[NEW COLLECTION] 2S - SOLID SOLE

Với sứ mệnh đồng hành cùng người đàn ông trưởng thành, đem đến cho bạn những bước chân "vững vàng" và "rắn chắn", Bentoni đã cho ra mắt "2S COLLECTION". 2S là viết tắt của Solid Sole, với phần đế crepe đúc đặc hơn, bền bỉ hơn, dẻo dai hơn, lên chân nhẹ nhưng cũng rất chắc chắn nhờ lớp da thật bọc bên ngoài. Mang trên mình một phong cách tối giản, thêm một chút phong trần, mạnh mẽ, lại cá tính, riêng biệt, "2S" sẽ không làm bạn thất vọng về cả chất lượng cũng như kiểu dáng. Khai thác chất liệu đa chiều, từ da thật, da lộn, da buck, 6 mẫu giày trong BST sẽ là 6 phong cách và 6 màu sắc khác nhau. "2S COLLECTION" - đem đến cho bạn những bước chân thoải mái để bạn "vững tâm, nâng bước", cùng với một diện mạo đa phong cách.

1. Cổ điển, thời thượng với Luxe Lace 

Nếu bạn là một trong những tín đồ của những bộ suit lịch lãm và bị "mê hoặc" bởi phong cách cổ điển thì Luxe Lace chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ấn tượng đầu tiên khi xỏ vào chân Luxe Lace chính là sự cứng rắn đầy mạnh mẽ. Đây cũng chính là một trong những điều cần có của người đàn ông trưởng thành. Điều thứ hai khiến bạn phải chú ý đến nó là những họa tiết Brogue được cách điệu rất bắt mắt, khác hẳn với những đôi sneaker khác, đây chắc hẳn sẽ dành cho những chàng trai thích những điều đặc biệt.

Được cách điệu với những nét hoa văn đầy cổ điển, nhìn thôi đã đủ thấy bạn là một chàng trai cực lãng mạn và hào hoa rồi. Chưa kể rằng, chính phần thiết kế mùi giày cứng rắn và chắc chắn cùng phần đế 2S chắc chắn sẽ làm bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn trong mắt vạn cô gái đó nhé. Bạn nghĩ sao về Luxe Lace với màu đen đầy sang trọng? Hay nâu đậm thời thượng

2. Gan góc như Retro Stage

Retro Stage khác hoàn toàn với 5 đôi trong "2S COLLECTION". 

Nếu những đôi sneaker bạn vẫn đi là chất da cao cấp đầy sang trong thì Reto Stage được làm bằng da bò thật đánh loang đem đến cho bạn diện mạo đầy nam tính có chút gì đó bụi bặm, phong trần. Chính chất liệu da đặc biệt này mà bạn Retro Stage chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện thành công một phần cá tính có chút gan góc, có chút lì lợm, và chẳng dễ khuất phục trước những khó khăn.

Retro chẳng ngại bất kì một khó khăn nào, giống như cái cách nó hiên ngang dẫm lên những sỏi đá kia mà bước lên phía trước vậy. Cứ gan góc đi, cứ đối đầu với mọi thử thách đi, Bentoni tin chắc rằng, có một ngày bạn sẽ thành công và tỏa sáng như chính cái ngôi sao của Retro Stage vậy. Nếu xanh rêu không phải là item mà bạn muốn, hay thử thêm chút đen quyền lực hay ghi xám trẻ trung.

3. Nổi bật như Cider Shoes 

Đồng hành cùng bạn qua mọi khó khăn, giúp bạn vững tâm vượt mọi thử thách là "sứ mệnh" mà Bentoni đã, đang và sẽ làm cho bạn. Nhưng đừng quên rằng, Bentoni cũng có một nhiệm vụ cao cả không kém, đó là giúp bạn trở nên nổi bật hơn dù có bước trên khó khăn hay thử thách nào đi chăng nữa.

Với chất liệu da buck cao cấp, không họa tiết cách điệu, duy nhất sắc nâu thêm chút ánh vàng, đơn giản nhưng đầy nổi bật là điều mà chỉ có Cider Shoes mới có thể làm cho bạn. 

4. Brogan đầy sâu sắc

Đơn giản nhưng đầy sự sâu sắc chính xác là diện mạo của Brogan. Dù Brogan Sneaker chỉ là một màu đen tuyền với chất liệu da trơn chẳng chút khác biệt nào nhưng tại sao Bentoni lại miêu tả nó bằng hai từ "sâu sắc"?

Sứ mệnh đem đến cho người đàn ông trưởng thành sự tự tin và luôn vững tâm trên mọi chặng đường, Brogan luôn muốn mọi chàng trai nhớ một điều này "Bình thường nhưng không hề tầm thường". Họ luôn có suy nghĩ rằng họ chẳng là ai trong cuộc sống này, họ thấy mình rất bình thường và chẳng có chút nổi bật nào trong sự nghiệp của mình? 

Bình thường, nhưng luôn những suy nghĩ rất sâu sắc và đầy trưởng thành cho sự nghiệp của mình. Chính bởi cái màu sắc đen đầy quyền lực đã tạo nên cái vẻ bề ngoài rất mạnh mẽ và sâu sắc của người đàn ông. Phần đế 2S bền bỉ và dẻo dai chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành cùng bạn, giúp bạn đương đầu trong mọi khó khăn. Brogan cũng có nâu đen cho bạn tha hồ lựa chọn thay đổi diện mạo mình.

5. Tỏa sáng như Flexy Shoes

Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đi lên chân Flexy Shoes chắc chắn chính là chất liệu da trơn cao cấp đính kim loại.

Người đàn ông nào cũng sẽ có những khó khăn và thử thách trong cuộc sống hay con đường xây dựng sự nghiệp của mình. Nhưng hãy tin rằng, với chất liệu da cao cấp đem đến sự êm ái, cùng form dáng ôm chân, kết hợp phần đế 2S đầy ưu việt chắc chắn Bentoni sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn vững tâm, băng qua mọi khó khăn để đến với thành công.

Flexy khiến bạn có suy nghĩ rằng, cứ đi đi, cứ cố gắng đi, rồi chắc chắn bạn sẽ tỏa sáng như những hạt đá của Flexy Shoes, rồi những cố gắng của bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất. Nếu bạn sợ sắc vàng này quá nổi bật, Flexy cũng có đen tối giản cho bạn.

6. Block Sneaker - Cột mốc quan trọng của người đàn ông trưởng thành

Chất liệu da trơn phối da lộn cùng phần thiết kế cách điệu bên má giày biểu hiện cho những ngày tháng và giai đoạn khó khăn trên bước đường đi đến thành công của người đàn ông trưởng thành.

Cuộc sống sẽ chẳng trải hoa hồng cho bất kì chàng trai nào bước cả, ai cũng sẽ phải trải qua những khó khăn và thử thách khác nhau. Và Brogan Sneaker sẻ giúp bạn ghi lại những giai đoạn khó khăn.

Phần má giày biểu hiện cho một dấu mốc quan trọng trên con đường đi tới thành công của người đàn ông. Cứ vững tâm đi, cứ chiến đấu đi, còn lại cứ để Brogan của Bentoni giúp bạn ghi lại những dấu mốc quan trọng. Bạn nghĩ sao với Block Sneaker đen bí ẩn hay nâu sang trọng?

"2S COLLECTION" với sự thấu cảm cùng người đàn ông đang trưởng thành chắc chắn sẽ mang lại những bước chân êm ái, thoải mái nhưng đầy vững chắc, độc lập. 

Hãy cứ bước đi, mọi thứ còn lại, để Bentoni lo.

---

► Facebook: Bentoni Store
► Instagram: Bentoni_Store
► Hotline: 0125.256.6666 | 090.210.1515
► CS1: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

► CS2: 175 Cầu Giầy, Hà Nội.

 
Cảm ơn bạn đã lựa chọn Bentoni,
Chúc bạn luôn có một đôi giày ưng ý.