Chính sách đổi trả và dịch vụ khách hàng của Bentoni

Nhiều bạn thắc mắc sau khi mua hàng của Bentoni nếu gặp phải sự cố thì làm thế nào? Dưới đây là một số thong tin về chính sách bảo hành và một số dịch vụ khách hàng của Bentoni để các bạn tham khảo nhé!

 

Chính sách bảo hành

  • Vì các sản phẩm của Bentoni hầu hết là da nên việc bảo hành những lỗi liên quan đến da được chúng mình chú trọng vô cùng. Sau khi mua bất kì sản phẩm da nào của Bentoni, các bạn sẽ được bảo hành da trong vòng 3 tháng, nếu có phát sinh lỗi do nhà sản xuất, một đôi mới toanh sẽ thay thế cho đôi bị lỗi. Còn lại Bentoni sẽ không chịu trách nhiệm nếu lỗi khách quan do người mua gây ra.
  • Với tất cả các sản phẩm, Bentoni sẽ bảo hành keo trong vòng 6 tháng, nếu có tình trạng bong keo chỉ cần đến trực tiếp cửa hàng hoặc Inbox Fanpage Bentoni Store để được xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, Bentoni cũng sẽ hỗ trợ khách hàng bảo hành các vấn đề khác như bục đường chỉ, bong lót ...
  • Trong trường hợp bảo hành 1 đổi 1, mã sản phẩm được bảo hành đã hết hàng thì Bentoni sẽ áp dụng đổi cho khách hàng sang 1 đôi giày khác ngang giá với đôi được bảo hành. Nếu khách hàng muốn đổi sang đôi có giá thấp hơn/cao hơn thì Bentoni/Khách hàng sẽ bù lại phần tiền chêch lệch. (Bentoni chỉ áp dụng cho khách đổi sang đôi có giá thấp hơn không qua 200.000đ)

Chính sách đổi hàng

Sau khi mua hàng tại Bentoni, nếu sản phẩm không vừa size, quý khách không ưng ý về sản phẩm thì có thể liên hệ Bentoni để đổi sang sản phẩm khác với điều kiện như sau:

  • Với đơn mua tại cửa hàng: Quý khách vui lòng đổi hàng trong vòng 3 ngày từ ngày mua
  • Với đơn mua online: Quý khách vui lòng đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được hàng
  • Hàng hóa khi đổi phải chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên tem mác, hóa đơn.

Chính sách giao hàng

✔ Với các bạn ngoại tỉnh, thậm chí ở nội thành nhưng không có thời gian ghé qua trực tiếp, Bentoni có Ship COD toàn quốc để thuận tiện trong việc mua hàng của mọi người.

✔ Nếu sản phẩm khi nhận về không ưng ý, không vừa Size, các bạn có thể Inbox Fanpage để được hỗ trợ đổi một sản phẩm khác (điều kiện sản phẩm đã mua vẫn còn nguyên tem mác và chưa qua sử dụng).

 

Chính sách khách hàng

👞 Mua hàng tại Bentoni

Chính sách khách hàng của Bentoni được đảm bảo trọn gói trước, trong và cả sau khi mua hàng.

  • Trước khi mua hàng, Bentoni cập nhật tất cả những sản phẩm hiện có để các bạn dễ dàng mua hàng, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc thông qua Fanpage và Website.
  • Khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, Bentoni sẽ tư vấn mẫu giày cũng như các sản phẩm tốt nhất cho bạn.
  • Sau khi đã tin tưởng sản phẩm của Bentoni, khách hàng sẽ được bảo hành, có chính sách đổi trả và dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mua hàng.

☎️ Các kênh chính của Bentoni

 Nhằm "chạm đến trái tim" khách hàng được gần hơn, Bentoni Store phủ rộng trên các kênh: Facebook, Instagram, Youtube vì thế nên bạn hoàn toàn có thể truy cập và tìm cho mình những đôi giày ưng ý nhất tại các kênh này nhé. Đồng thời, Bentoni cũng hỗ trợ ship COD toàn quốc cho mọi sản phẩm.

--

➤ Facebook: Bentoni Store

 Instagram: Bentoni_Store

 Hotline: 0125.256.6666 

 Địa chỉ: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.