Cách mix đồ giày sneaker nam với đồ công sở chuẩn đẹp

Có bao giờ bạn tự hỏi liệu chúng ta có thể mặc những bộ đồ công sở và kết hợp với những đôi giày sneaker không ? Bentoni sẽ gợi ý cho các bạn một số cách mix đồ vừa trẻ trung mà cũng lịch sự không kém cũng với giày sneaker nhé.

Giày sneaker với suits

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng thực chất đôi giày sneaker vẫn cõ thể phù hợp với những item lịch sự mà chỉ có những chàng trai yêu thích những điều mới mẻ mới dám thử nghiệm. Những bộ suits trẻ trung với quần cropped ngắn trên mắt cá, vest ôm vừa vặn, kiểu dáng trẻ trung có thể kết hợp với Luxe Lace cho phong cách dạo phố hoặc bữa tiệc nhẹ.

Giày sneaker với quần xắn gấu và blazer

Nếu suit quá cầu kì trang trọng thì đôi khi môi trường công sở thoải mái cũng cho bạn cơ hội kết hợp giữa blazer với giày sneaker. Phong cách rất phóng khoáng này sẽ khiến bạn trẻ trung và thoải mái hơn nhiều. Kết hợp với quần jeans hoặc quần kaki, áo blazer nên sáng màu hơn quần và gần tông với giày sẽ đem lại sự hài hòa tổng thể cho trang phục. Bạn nghĩ sao về Star Suede của Bentoni?

Giày sneaker với áo sơ mi

Đơn giản, tiện dung, dễ phối đồ, với Classic sneaker bạn chỉ cần kết hợp những item thường ngày mà mình vẫn hay mặc như quần jeans dài, quần joggers cùng với chiếc áo sơ mi rộng rãi, thanh lịch.

Áo sơ mi với chất vải bụi bặm như denim sẽ đem đến một diện mạo đầy phong trần khi kết hợp với giày sneaker. Tuy nhiên, các chàng trai không nên kết hợp áo denim với quần jeans đồng màu, Hãy thử kết hợp áo sơ mi denim với quần tây khác màu, mang giày Brogan Sneaker xem sao.

Giày sneaker với áo khoác 

Bạn có thể kết hợp giày sneakers với đủ loại áo khoác, từ áo khoác thể thao, áo cardigan hoặc áo khoác denim. Chọn một chiếc quần jeans ôm vừa phải, màu tối kết hợp với Sneather Shoes sẽ đem đến diện mạo mới mẻ, lịch lãm.

Cùng là một kiểu giày sneaker nhưng với nhiều phong cách mix đồ khác nhau, các set đồ khác nhau sẽ đem đến cho bạn một diện mạo năng động, trẻ trung và cũng rất lịch lãm.

 Đến ngay Bentoni 30 Kim Mã hoặc 175 Cầu Giầy sắm cho mình một đôi sneaker đi làm ngay thôi nào.