[BST World Cup 2018] FOOTBALL FEVER

Sức hấp dẫn của môn thể thao Vua chưa bao giờ hạ nhiệt dù ở bất kỳ giải đấu nào, nhưng đặc biệt "hiếm" 4 năm/lần và là sự thi đấu của cả niềm kiêu hãnh dân tộc - World Cup - luôn là giải đấu đem đến nhiều khao khát và nồng nhiệt nhất hành tinh!

Từng bước chân trên sân cỏ của các Cầu thủ là những nhịp đập của hàng triệu người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới. Bất cứ ai dù thậm chí không là người am hiểu bóng đá, họ vẫn có thể thẫn thờ vì một pha ghi bàn trước, lo lắng vì bàn gỡ hòa và vỡ òa vì những bàn thắng đẹp mắt.

Thấu hiểu Nhịp Đập ấy, chúng tôi tạo ra BST Football Fever với 6 đôi giày được chính các bạn Vote là những đội bóng sẽ giành Cúp Vàng năm nay. 6 đôi giày tương ứng với 6 màu cờ của 6 Quốc gia: Brazil, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Argentina và Vương quốc Anh. Những phiên bản giới hạn này được đặt tên theo những điệu nhảy truyền thống của 6 Quốc gia đó. Dễ hiểu thôi, khi ăn mừng bàn thắng dù ở bất cứ nơi đâu, cả những Cầu thủ và fans bóng đá luôn có những cách để nhận ra nhau: Những điệu nhảy truyền thống của đất nước họ!

Các bạn có thể xem tại đây để hiểu thêm về những Quốc gia tiềm năng mùa World Cup 2018 này, đồng thời Order ngay nếu muốn là một phần không thể thiếu trong trái tim World Cup.

1. MORRIS sneaker

 
 

2. TANGO sneaker

 
 

3. FLAMENCO sneaker

 
 

4. SAMBA sneaker

 

 

5. LEBAL sneaker

 

 

6. SCHUH sneaker

 
 

---

► Facebook: Bentoni Store
► Instagram: Bentoni_Store
► Hotline: 0125.256.6666 | 090.210.1515
► Địa chỉ: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Bentoni,
Chúc bạn luôn vui.