Bentoni - Chúng tôi là ai?

Bentoni - Một trong những thương hiệu giày nam thiết kế hàng đầu tại Việt Nam, tuy còn rất trẻ nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nội địa. Những mẫu giày thiết kế của Bentoni mang đậm bản sắc riêng của người đàn ông châu Á, lịch lãm, điềm tĩnh và hiện đại.

 

 

 

Sứ mệnh

Song hành với sự thay đổi và phát triển không ngừng của các nền văn hóa, thời trang Thế giới cũng có những bước “chuyển mình” rất lớn. Tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, người đàn ông có xu hướng ngày càng muốn bứt phá và khẳng định cái tôi cá nhân đầy cá thể và đầy màu sắc thông qua bộ đồ mình mặc, đôi giày mình yêu.

Sứ mệnh của Bentoni là không ngừng đem những khao khát cháy bỏng của phái mạnh vào mỗi thiết kế, tỉ mỉ và tinh tế. Từ đó, rất nhiều những mẫu giày đa phong cách liên tục “ra đời”, tôn vinh vẻ đẹp nam tính, năng động và đầy quyến rũ của người đàn ông.

 

 

 

Tầm nhìn

Bentoni là một thương hiệu rất trẻ ở Hà Nội, xuất phát từ sự thấu hiểu sâu sắc về “khẩu vị” và xu hướng thời trang của nam giới châu Á. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh các chương trình chăm sóc khách hàng, lan tỏa thương hiệu và đặc biệt là đem đến những đôi giày tuyệt vời nhất cho khách hàng. Hi vọng Bentoni sẽ trở thành thương hiệu uy tín nhất trong lòng khách hàng yêu thời trang trên khắp Việt Nam.

 

 

Giá trị cốt lõi

 

 

 


 

  1. Thương hiệu giày nam thiết kế cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

  2. Phong cách giày tại Bentoni là sự kết hợp của nét lịch lãm, nam tính đầy cuốn hút và vẻ năng động, khỏe khoắn, trẻ trung.

  3. Hệ thống chương trình chăm sóc khách hàng được đầu tư tối đa, đem đến những trải nghiệm tốt nhất.

Một số sản phẩm nổi bật của chúng tôi

 

 

--

➤ Facebook: Bentoni Store

 Instagram: Bentoni_Store

 Hotline: 0125.256.6666 

 Địa chỉ: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.