Slipon thiết kế bởi Bentoni - Bí quyết

Câu chuyện của chúng ta được bắt đầu từ một công ty giày Bespoke có trụ sở tại London, nước Anh, được thành lập vào năm 1847, vào thời đó công ty này được giao trọng trách phát triển một mẫu giày nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho tầng lớp quý tộc và các gia đình hoàng gia, những người yêu thích thời trang giày nhưng quá chán nản với việc cứ phải buộc dây giày liên tục. Các "Wildsmith đi rong" đầu tiên được thực hiện bởi nhà thiết kế Raymond Lewis Wildsmith, mẫu sản phẩm đầu tiên là dành cho vua George VI như một chiếc giày nhà giản dị.

Marline Rubber - Thời trang cói không hạ nhiệt

 

 

 

Đây là một đôi Slip-on mà toàn thế giới săn lùng ráo riết bất kể nam giới hay nữ giới trong suốt nhiều năm vừa qua, đặc biệt là vào dịp Xuân - Hè. Với phần upper được làm bằng da PU cao cấp cùng đường may tỉ mỉ, kết hợp chun co giãn tạo sự tiện lợi cho việc mang tháo, Bentoni chắc chắn các chàng trai sẽ "chung thủy" với Marline Rubber thậm chí nhiều mùa hè nữa. Ngoài ra, phần thiết kế bổ sung miếng kéo sau gót giày tạo sự dễ dàng trong thao tác kéo gót giày, xỏ giày, không làm hỏng form giày.

 

Snake Print - Sự cách điệu thời thượng

 

 

 

Những chàng trai không muốn bỏ đi sự thời thượng và tinh tế trong bộ sưu tập giày của mình chắc chắn sẽ không thể bỏ qua đôi Snake Print với phần thiết kế giả da rắn cầu kỳ này.

Nhiều năm qua, các hãng thời trang lớn trên thế giới gặp nhiều khó khăn trong việc bị kiện cáo sử dụng chất liệu da rắn thật ở các thiết kế của mình, vậy nên cho dù “dân chơi” đến mấy thì các chàng trai cũng tránh xa những sản phẩm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường và hệ sinh thái nhé!

 

Bold Slipon - Đường vân chìm tinh tế

 

 

 

Đối với những quý ông chuộng vẻ thanh lịch và ưa thích phong cách tối giản thì Blod Slipon là một sự lựa chọn tối ưu. Đây được coi là một đôi giày chuẩn-slipon mà nhiều chàng trai áp dụng. Thiết kế đơn giản, chất liệu da cao cấp và đế giày trắng xẻ rãnh chống trơn trượt.

Nếu lần đầu tiên thử nghiệm với phong cách Slipon thì Bold Slipon của Bentoni chắc chắn là một sự lựa chọn an toàn cho các chàng trai mùa hè.

 

Rooster Slipon - Phá cách đầy thử thách

 

 

 

Với một chàng trai thích những điều mới lạ thì đôi Rooster Slipon chỉ “búng móng tay” sẽ khiến các chàng nổi bật dù ở bất cứ đâu. Nhưng ngại gì mà không thử một lần “cho biết” cảm giác phá cách như thế nào nhỉ các anh chàng “an toàn”?

Phần thêu Rooster với màu sắc pha trộn tinh tế, chất liệu da cao cấp và gam màu trẻ trung. Các chàng trai tha hồ “chơi màu” ton-sur-ton cùng quần áo của mình nhé!