Đẳng cấp của phái mạnh có thể hiện qua một đôi giày đắt đỏ?

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng, một người đàn ông sẽ được đánh giá qua giá cả của những thứ họ mang trên người. Có nghĩa là một bộ vest với mức giá trên trời hay một đôi giày cực đắt mới thể hiện đẳng cấp của một người đàn ông. Nhưng với Bentoni, điều đó lại không hoàn toàn đúng khi chúng tôi đưa ra giải pháp cho những đôi giày, khiến chúng không hề đắt đỏ mà vẫn thể hiện đẳng cấp của phái mạnh.

 

Điều gì ẩn sau một đôi giày tự thiết kế?

Không giống với nhiều hãng giày khác, Bentoni là hãng giày tự thiết kế dành riêng cho người Việt. Chính vì thế, trên thị trường không có đôi giày nào đụng hàng với những mẫu mã đang được bày bán của thương hiệu chúng tôi. Đôi khi việc mang một đôi giày quá đắt nhưng lại trùng kiểu dáng với một đôi giày vô tình nào đó ngoài phố, cảm giác ấy sẽ không dễ chịu chút nào. Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một đôi giày tự thiết kế, độc đáo, không dễ bị lẫn trong hàng nghìn đôi giày ngoài kia của Bentoni?

 

 

 

 

Khi chất lượng là tiêu chí hàng đầu

Điều khiến phái mạnh chọn những đôi giày đắt đỏ thay vì những đôi giá cả tầm trung một phần là do chất lượng sản phẩm. Tâm lý “tiền nào của nấy” là tâm lý chung của những người mua hàng.

Vậy thì một điều mà những khách hàng đã từng lựa chọn Bentoni và trở thành khách hàng trung thành chính bởi chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đem lại. Với những chất liệu cao cấp như da lộn, da Microfiber, chúng mình luôn tự tin mình đang bán ra những sản phẩm có tuổi thọ dài lâu và luôn tạo cảm giác thoải mái khi đi lên chân. Không những vậy, Bentoni cũng có chính sách bảo hành khi xảy ra lỗi với sản phẩm để có thể đưa đến cho mọi người một sản phẩm tốt nhất.

 

Kiểu dáng phù hợp với thị hiếu khách hàng

Thương hiệu của chúng tôi luôn không ngừng đổi mới kiểu dáng để phù hợp với thị hiếu của khách hàng, đồng thời cũng bắt Trend để đưa những mẫu giày không bao giờ lỗi mốt đến với người tiêu dùng.

Không những vậy, Bentoni còn là hãng giày dễ chiều lòng khách khi từ những kiểu dáng sang trọng, lịch lãm đến năng động, thời trang đều có mặt trên kệ hàng của chúng mình. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi khẳng định mình là thương hiệu giày nam tuyệt vời dành cho đàn ông Việt.

Tất cả những ưu điểm trên hội tụ trong mỗi đôi giày thiết kế của Bentoni. Các bạn có nhủ nhẩm rằng chắc giá cả phải đắt đỏ lắm nhỉ không? Vậy thì nỗi lo của các bạn là thừa rồi vì giá cả cho một đôi giày ở cửa hàng rất vừa phải, ở mức trung bình so với thu nhập của một người Việt. Vì thế, phái mạnh đâu cần phải chi quá mạnh tay để mua “đẳng cấp”, chỉ cần một mức giá vừa phải để sắm một đôi giày của Bentoni về kệ tủ thôi. Một giải pháp hoàn toàn tuyệt vời cho việc tiết kiệm chi tiêu một chút phải không?

 

 

 

 

Chẳng cần "đốt" tiền mua một đôi giày sang chảnh, bạn vẫn hoàn toàn có thể khẳng định đẳng cấp và cá tính mạnh mẽ của riêng mình với những sản phẩm giày nam thời trang cực "hot" tại Bentoni đấy nhé!

--

➤ Facebook: Bentoni Store

 Instagram: Bentoni_Store

 Hotline: 0125.256.6666 

 Địa chỉ: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Bentoni,

Chúc bạn luôn vui.