Bí quyết khiến nàng đổ rầm với Sneaker trắng

Những chàng trai Basic thường thích những Sneaker được thiết kế đơn giản, lấy các tông màu cơ bản làm chủ đạo. Sneaker trắng thường là lựa chọn tối ưu của các chàng trong bất kì cuộc hẹn để gây ấn tượng nào.

Khi bạn là ông hoàng lịch lãm

Bạn thường xuyên có những cuộc hẹn quan trọng trong một môi trường làm việc nghiêm túc. Điều đó đòi hỏi bạn phải có phong cách ăn mặc hợp lý, chỉn chu, không rườm rà. Việc đóng thùng đeo giày tây cả ngày khiến bạn vô cùng khó chịu, đôi khi điều đó sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của bạn.

Một gợi ý nho nhỏ mà Bentoni đưa ra cho những ông hoàng lịch lãm là mẫu giày Cap-Toe Sneaker kết hợp với một bộ vét có phần sáng màu như màu be hoặc xám nhạt. Với sự kết hợp này, bạn sẽ không quá cứng nhắc trong giày tây đóng thùng mà có phần thoải mái với phong thái lịch lãm nhưng vẫn đủ dễ chịu.

 

 

 

Khi bạn là chàng trai năng động

Bạn không thích những item quần áo formal khiến hình ảnh bản thân trở nên cứng nhắc. Bạn thích những hoạt động ngoài trời mang tính hoạt động mạnh, đồng thời bạn cũng khá khó tính trong việc bộ đồ mặc trên người có hợp xu hướng thời trang hiện thời không.

Với Skating Sneaker nhấn nhá một chút đỏ chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Một đôi giày thích hợp với bất kì hoạt động nào của một chàng trai ưa sự trẻ trung, năng động. Nếu kết hợp Skating với một chiếc quần sooc lửng cùng chiếc Flannel ca rô và một chiếc Boomer bên ngoài thì đảm bảo Item này sẽ khiến bạn nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Một chút phá cách trong mọi cuộc chơi sẽ khiến bạn trở thành tâm điểm.

 

 

 

Khi bạn là “anh trai mưa”

Một điều khiến bạn luôn đau đầu khi đến những cuộc hẹn với phái nữ là làm sao để ăn mặc chuẩn gu của nàng? Lời khuyên nhẹ nhàng dành cho bạn là hãy đem đến cho cuộc hẹn một không khí sạch sẽ, tươi mát, đứng đắn nhưng lại không kém phần lãng mạn. Một item kết hợp được những điều trên sẽ khiến ấn tượng ban đầu về bạn trong mắt nàng cực kì tốt đẹp.

Đầu tiên là một chiếc quần ống đứng có nếp đàng hoàng. Tiếp theo sẽ là sơ mi basic với tông màu có chút đối lập với chiếc quần. Một gợi ý nho nhỏ nếu quần màu be thì sơ mi nên là màu tím than, xám lông chuột hoặc phớt hồng. Điều khiến Item này trở nên hoàn hảo chính là đôi Clueless Sneaker thuần trắng khiến bạn “ngon” hơn bao giờ hết.

 

 

 

Khi bạn là chàng trai “phá cách trong khuôn khổ”

Bạn không phải tín đồ thời trang kì dị những bạn lại muốn nhấn nhá một chút trong cách chọn đồ để trở nên phá cách nhưng không dị hợm. Điều bạn cần có lẽ không hẳn là những bộ quần áo mà đôi Sneaker bạn đeo sẽ chiếm vị trí khá quan trọng.

Tigro Sneaker với họa tiết sẽ khiến bạn trở nên lạ hơn giữa những đôi giày basic bạn đang đeo. Bên cạnh đó, Tigro không phải mẫu giày kén quần áo, chính vì vậy dù với Item nào thì nó vẫn tạo cho bạn sự nhấn nhá riêng trong cách ăn mặc.

 

 

 

 

Trên đây là một vài gợi ý của Bentoni để bạn chinh phục mọi cuộc hẹn và có thể đánh cắp trái tim đối phương chỉ bằng một đôi Sneaker trắng. Chần chừ gì mà không lựa một đôi giày phù hợp để tạo nên thành công của chính bạn.

Vậy bạn đã sẵn sàng để trở thành ông hoàng chinh phục những đôi Sneaker trắng chưa nào?

 

--

➤ Facebook: Bentoni Store

 Instagram: Bentoni_Store

 Hotline: 0125.256.6666 

 Địa chỉ: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

 

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Bentoni,

Chúc bạn luôn vui.