Bí Quyết Chọn Giày Da Nam Bền Đẹp Không Đến Tiền Triệu

Những tín đồ thời trang vẫn thường có xu hướng sử dụng những sản phẩm làm từ da thật với giá cả đắt đỏ và khá tốn thời gian trong việc bảo quản chúng. Hiểu được tâm lý này, Bentoni đã cho ra đời những sản phẳm khai thác chất liệu da Microfiber với những ưu điểm vượt trội chắc chắn sẽ khiến những tín đồ thời trang phải cân nhắc.

 

 

Mẫu Stripe Sneaker là sản phẩm giày Bentoni đầu tiên khai thác da Microfiber

Mẫu Stripe Sneaker là sản phẩm giày Bentoni đầu tiên khai thác da Microfiber


 

Vượt trội trong cuộc cạnh tranh độ bền

Nói đến độ bền thì đây là một trong những tiêu chí đi đầu của những nhà sản xuất sa Microfiber. Trong cuộc thử nghiệm ở Viện nghiên cứu Da Dày đã chỉ ra rằng da Microfiber có độ bền xé, độ bền mài mòn và độ bền kết dính của lớp bề mặt với lớp nền cao hơn da thuộc (da thật).

Không chỉ vậy, các chi tiết làm bằng da thuộc sẽ có chất lượng không đồng đều bởi được làm từ da của nhiều vùng khác nhau, còn với Microfiber hướng tới chất lượng đồng nhất, đem đến một chất lượng đồng nhất cho sản phẩm.

Do đó, việc sử dụng Microfiber là một trong những cách để tăng tuổi thọ của sản phẩm, đồng thời giúp những tín đồ thời trang bớt lo lắng về những “đứa con” yêu quý của mình.

 

 

Hàng trăm mẫu Stripe Sneakers bán ra nhưng Bentoni chưa gặp bất kỳ một trường hợp khiếu nại về sản phẩm này

 

Vượt trội trong cuộc đua về giá cả

Trên thị trường, những sản phẩm làm bằng da thuộc khá đắt đỏ, thậm chí có những sản phẩm vượt quá khả năng chi trả của một người bình thường. Nhưng nếu bạn là một tín đồ của đồ da, lựa chọn nào dành cho bạn?

Với mức giá phù hợp và chất lượng đảm bảo, Microfiber vẫn tự tin đem đến những item thời trang không hề lỗi mốt dành cho những con mắt sành sỏi về thời trang.

Giá cả không phải thứ duy nhất quyết định giá trị của sản phẩm, vì thế Microfiber vẫn khẳng định vị trí của mình trong thế giới da.

 

Vượt trội trong cuộc cạnh tranh về độ mềm mịn

Một lý do khiến người ta thích sử dụng da thuộc vì độ mềm mại của nó, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng các sản phẩm da thuộc. Không kém cạnh trong cuộc đua này, Microfiber với xơ vi mảnh (xơ polyester và polyamide) và polyurethane cũng mang những đặc điểm tương đồng với da thuộc. Vì thế, da Microfiber có độ mềm mịn rất cao, rất an toàn cho những bề mặt nhạy cảm.

 

 

 

Dẫn đầu trong cuộc đua về các chỉ số

Trong các nghiên cứu, da Microfiber luôn đạt các chỉ số rất cao. Đây có thể coi là loại da mang tính chất tương đồng da thuộc nhưng lại khắc phục được một số điểm yếu của da thuộc. Vì thế, Microfiber khẳng định mình đang dẫn đầu về các chỉ số:

  • Chỉ số thấm hút. Microfiber thấm hút nhanh, dễ dàng khô ráo vì thế việc vệ sinh các sản phẩm làm từ nó cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Chỉ số an toàn. Các sản phẩm làm từ Microfiber đều an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Chỉ số về tuổi thọ. Do có độ bền khá cao nên da microfiber cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Với những tính năng ưu việt trên, da microfiber đang được sử dụng rất rộng rãi trong ngành thời trang da. Nắm bắt được xu hướng của thị trường nói chung và ngành giày da nói riêng, Bentoni cũng khẳng định mình là một hãng giày da thông minh khi lựa chọn microfiber là xu hướng cho những sản phẩm gần đây. 

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng và xu hướng phát triển của ngành, Bentoni đang không ngừng khai thác những chất liệu đáp ứng được nhiều tiêu chí hơn của khách hàng như Microfiber. Mong rằng STRIPE SNEAKER sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu cho phong cách thời trang 2018 của bạn.

ĐẶT MUA STRIPE SNEAKERS TẠI ĐÂY

 

--

➤ Facebook: Bentoni Store

 Instagram: Bentoni_Store

 Hotline: 0125.256.6666 

 Địa chỉ: 30 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn Bentoni,

Chúc bạn luôn vui.